Air Asia ưu đãi vé chỉ từ 63 USD bay thẳng Hồ Chí Minh – Manila

4723
Air Asia khuyến mại đi Manila chỉ từ 63 USD/chiều
Air Asia khuyến mại đi Manila chỉ từ 63 USD/chiều

Chỉ từ 63 USD đã bao gồm thuế phí, bạn đã có thể trải nghiệm hành trình bay từ Hồ Chí Minh đến Manila của Air Asia siêu tiết kiệm. Thời gian đặt vé từ nay cho đến hết ngày 07/01/2018.

Chương trình khuyến mại của Air Asia đang bắt đầu áp dụng cho những hành khách bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Manila với giá vé chỉ từ 63 USD/chiều, đã bao gồm thuế phí và các điều khoản, điều kiện được áp dụng.

Thời gian diễn ra khuyến mại chỉ từ nay cho đến hết ngày 07/01/2018, do vậy bạn hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài đặt vé Air Asia để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ và thực hiện ước mơ du lịch và trải nghiệm những điều thú vị ở đất nước mới.

Tham khảo bảng giá vé máy bay Air Aisa giá rẻ

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Manila 63USD
Manila Tp. Hồ Chí Minh 50 USD
Hành trình Hồ Chí Minh - Mani la chỉ từ 63 USD
Hành trình Hồ Chí Minh – Mani la chỉ từ 63 USD
Hành trình Manila - Hồ Chí Minh chỉ từ 50 USD
Hành trình Manila – Hồ Chí Minh chỉ từ 50 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 07/01/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến trước ngày 31/067/2018
  • Giá vé một chiều đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Giá vé KM áp dụng cho hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Manila.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Liên hệ với tổng đài vé đặt vé Air Asia: 1900 636 065 để được tư vấn cụ thể hơn.

Những món ăn ngon nhất của thủ đô Manila

Ẩm thực của Manila rất phong phú và đa dạng, với nhiều món ăn ngon được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu như bạn đã đặt vé máy bay đi du lịch Philipines đừng quên thưởng thức một số món ăn dưới đây:

Cá ngừ

Philipines là một quốc đảo, nên cá ngừ chính là món ăn đặc trưng ở nơi đây, món này thường xuất hiện ở những lễ hội phổ biến của các cư dân bản địa.

Cá ngừ có rất nhiều cách chế biến khác nhau, tuy nhiên cá ngừ chấm mù tạt được nhiều người dân cũng như du khách yêu thích nhất. Ngoài ra các đầu bếp ở đây còn có thể chế biến được thành nhiều thực phẩm khác nhau như nướng cay hoặc nấu cháo.

Lòng gà nướng

Đây là một trong những món ăn được nhiều du khách yêu thích. Từ những dải mền, lòng gà, chân gà, cánh gà được làm sạch sẽ sau đó xiên vào nướng trên than cho thành màu vàng ruộm.

Lòng gà nướng
Lòng gà nướng

Với hương vị thơm ngon đặc biệt, du khách rất khó lòng có thể quên được món ăn này, khi đặt chân tới Manila.

Kikiam

Đây là món thịt lợn, xay nguyễn, nhân bên trong là các loại rau băm nhỏ sau đó trộn với ngũ cỗ được rán vàng lên. Kikiam thu hút, hấp dẫn du khách từ cái nhìn đầu tiên, nó là một trong những món ăn đường phố mà bạn nên thử khi đặt chân tới Manila.

Trên đây là những món ăn ngon của Manila mà bạn nên thưởng thức khi đặt chân tới vùng đất này. Hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài đặt vé Air Asia 1900 636 065 để sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ nhất và thực hiện kế hoạch của mình.

5/5 - (6 bình chọn)