Chỉ từ 63 USD siêu tiết kiệm bay ngay Philipines cùng Air Asia

2496
Air Asia khuyến mại vé máy bay đi Manila chỉ từ 63 USD
Air Asia khuyến mại vé máy bay đi Manila chỉ từ 63 USD

Ưu đãi đặc biệt cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh – Manila của Philipines! Khi bạn đồng hành cùng với hãng hàng không Air Asia sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé  một chiều siêu rẻ chỉ từ 63 USD. Hãy nhanh tay đặt vé và khởi hành chuyến bay của mình ngay từ bây giờ.

Theo đó, Air Asia áp dụng chương trình khuyến mại Vui bất tận ở Philipines bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh đến Manila và kết nối với khắp các điểm của Philipines với giá vé chỉ từ 63 USD.

Thời gian mở bán vé từ hôm nay cho đến hết ngày 21/01/2018 và khởi hành chuyến bay từ nay đến hết ngày 31/07 năm 2018.

Bạn sẽ có một hành trình bay thật dễ dàng, nhanh chóng và siêu tiết kiệm khi đồng hành cùng với hãng hàng không tốt nhất châu Á Air Asia. Hãy liên hệ ngay với tổng đài đặt vé 1900 636 065 để sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ và thực hiện kế hoạch du lịch của mình trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo bảng giá vé máy bay TP. HCM – Manila giá rẻ

Điểm đến Điểm đi Giá vé
TP. Hồ Chí Minh Manila 63 USD
Manila TP. Hồ Chí Minh  50 USD

Mẫu giá vé hành trình Hồ Chí Minh – Manila

Hành trình Hồ Chí Minh - Mani la chỉ từ 63 USD
Hành trình Hồ Chí Minh – Mani la chỉ từ 63 USD
Hành trình Manila - Hồ Chí Minh chỉ từ 50 USD
Hành trình Manila – Hồ Chí Minh chỉ từ 50 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 21/01/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến trước ngày 31/07/2018
  • Giá vé một chiều đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Số lượng vé có hạn
  • Giá vé có thể cao hơn tùy vào từng thời điểm đặt vé.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng

Khám phá Manila qua những điểm du lịch nổi tiếng

Nếu như bạn đang có dự định đi du lịch Manila trong thời gian tới mà chưa biết nên ghé thăm những địa điểm nào đẹp và hấp dẫn thì hãy tham khảo một số địa danh dưới đây.

Resorts World Manila

Đây là trung tâm du lịch tích hợp 6 sao đầu tiên ở Philipines, đồng thời là một trong những điểm đến thú vị nhất tại Manila. Khi đến với Resorts World Manila bạn sẽ được tận hưởng tất cả những dịch vụ như nghỉ mát, ăn uống, mua sắm, các điểm vui chơi giải trí.

Resorts World Manila
Resorts World Manila

Khu du lịch Greenbelt

Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Philipines khứ hồi thì nên dành thời gian ghé thăm khu du lịch Greenbelt. Đây là điểm du lịch nằm gần công viên cùng tên và đang là điểm đến đẹp, nổi tiếng ở Manila.

Nhà thờ này được nhiều người biết đến là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo nổi tiếng và hấp dẫn. Khi đến đây bạn có thể kết hợp du lịch dạo bộ, mua sắm. Không chỉ vậy gần công viên còn có rất nhiều địa chỉ mua sắm của nhiều thương hiệu nổi tiếng và cao cấp….

Có thể thấy Manila còn có rất nhiều những địa điểm đẹp khác đang chờ bạn khám phá. Hãy đồng hành với Air Asia để thực hiện kế hoạch du lịch của mình ngay hôm nay.

4.4/5 - (14 bình chọn)