Du lịch Philipines từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 69 USD/1 chiều

195
Du lịch Philipines từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 69 USD/1 chiều

Chỉ từ 69 USD bạn sẽ được trải nghiệm ngay một chuyên du lịch thú vị và hấp dẫn trên những chuyến bay của Air Asia từ thành phố Hồ Chí Minh đến Manila.

Kể từ hôm nay cho đến hết ngày 17/12/2017 bạn có thể thoải mái đặt vé máy bay tại Air Asia chỉ từ 69 USD, đi Manila từ thành phố Hồ Chí Minh vui bất tận và ghé thăm nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác của đất nước vạn đảo.

Tham khảo bảng giá KM từ thành phố Hồ Chí Minh đi Manila:

Điểm đi Điểm đến Giá vé một chiều
Thành phố Hồ Chí Minh Manila USD 69.00

Lưu ý:

  • Đặt vé từ nay đến 17/12/2017 . Khởi hành từ nay đến 30/6/2018
  • Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Khám phá lễ hội nụ cười màu mè MassKara ở Philippines

Lễ hội MassKara ở Philippines được tổ chức ở thành phố Bacolod, đảo Nergros, Philipines, đây là một trong những lễ hội quan trọng nhất của đất nước này và thu hút được nhiều khách du lịch tham gia.

Lễ hội nụ cười màu mè MassKara ở Philippines
Lễ hội nụ cười màu mè MassKara ở Philippines

MassKara ở Philippines là sự kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là nghĩa là nhiều người và nhiều gương mặt. Điều này cũng giải thích tại sao điểm nổi bật nhất của lễ hội đó chính là những chiếc mặt nạ vô cùng rạng rỡ.

Lễ hội này xuất hiện từ năm 1980, mang một ý nghĩa hết sức to lớn đó là người dân Bacolod dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào cũng sẽ vượt qua và đứng dậy. Mỗi khi tới dịp lễ hội sẽ có hàng ngàn du khách đổ xuống các con phố với nhiều chiếc mặt nạ với hàng ngàn nụ cười rạng rỡ khác nhau.

Những tiếng trống rộn ràng và các bài hát lễ hội vang lên giúp cho bầu không khí trở nên náo nhiệt và tưng bừng hơn. Tại MassKara ở Philippines những vũ công sẽ mặc những trang phục đầy màu sắc sặc sỡ với nụ cười vô cùng tươi tắn với vô số hạt màu lóng lánh của lông vũ.

Họ sẽ trình diễn những màn vũ điệu vô cùng hấp dẫn, những ban nhạc lớn cũng bắt đầu xuất hiện với những trang phục sặc sỡ và bốc lửa và phục vụ đồ ăn cho các du khách đến đây.

Một điểm hấp dẫn khác của lễ hội mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị khi đặt vé máy bay đi Philipines đó là còn có nhiều các cuộc thi khiêu vũ đường phố hấp dẫn. Các đối thủ say sưa thi tài năng bằng những điệu nhảy đẹp mắt khiến cho đường phố càng trở nên rộn rã. Ngoài ra du khách còn có thể hòa mình vào dòng nhạc và những điệu nhảy sôi động hay có thể tham gia lễ hội bia ở quảng trường lớn nhất của thành phố.

 

Du lịch Philipines từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 69 USD/1 chiều
5 (100%) 4 votes