Trải nghiệm chuyến bay mới trên hạng ghế nằm phẳng của Air Asia

657

Bay thoải mái hơn vì giờ đây bạn đã có thể tận hưởng chiếc ghế nằm thẳng khi đặt vé máy bay giá rẻ air asia. Bạn có thể tìm hiểu qua một chút trải nghiệm bay mới này mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Loại ghế bay hiện đại

Là một chiếc ghế rộng rãi có thể nâng lên thành một chiếc ghế và cũng có thể hạ xuống thành một chiếc giường tiện lợi và bằng phẳng. Ngoài ra có đi kèm màn hình riêng tư, đầu và chân có thể điều chỉnh cũng như có thêm gối và chăn long vũ để mang lại sự thoải mái tối đa cho hành khách. Ngoài ra có bổ sung thêm đèn đọc sách và cổng nguồn tiện dụng.

Mô hình ghế nằm cao cấp
Mô hình ghế nằm cao cấp

Các quyền lợi được hưởng khi chọn ghế bay Premium Flatbed

Hỗ trợ gửi hành lý miễn phí: tối đa hành lý ký gửi là 40kg, không còn giữ lại bao bì.

Bữa ăn miễn phí: Chọn lựa thực đơn thoải mái, bào gồm các bữa ăn, đồ ăn nhẹ và đồ uống để giúp bạn không bị đói trên tàu bay.

Chọn một chỗ ngồi thoải mái: hãy tận hưởng nhiều chỗ để chân khi bạn chọn từ bất kỳ ghế nào trong số 12 ghế Premium Flatbed ở hàng 1-2.

Gối và chăn: Bạn được cung cấp một chiếc gối mềm mại kèm với một chiếc chăn lông vũ mềm mại cho một trải nghiệm ấm cúng.

Thay đổi chuyến bay: thay đổi chuyến bay không giới hạn tối đa 2h trước thời gian khởi hành ban đầu của bạn và 4h trước thời gian khởi hành mới của bạn, tùy thuộc vào chênh lệch giá vé.

Ưu tiên lên máy bay: bạn sẽ được làm thủ tục sớm và được ưu tiên lên máy bay trước những người khác.

Hành lý ưu tiên: nhận hành lý của bạn trước mọi người sau khi xuống máy bay.

Tiện ích giải trí: tận hưởng quyền truy cập vào giờ xem phim, truyền hình, âm nhạc, trò chơi và tạp chí.

Được vào phòng chờ cao cấp của Air Asia: bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và thậm chí tiếp tục làm việc  tối đa 3h mỗi lần sử dụng phòng chờ trước khi bay.

Hành khách trải nghiệm ghế nằm cao cấp
Hành khách trải nghiệm ghế nằm cao cấp

Nâng hạng ghế nằm cao cấp với chi phí thấp

Bạn đã đặt vé máy bay đi bangkok của air Asia với hạng ghế phổ thông nhưng đang có nhu cầu nâng hạng ghế. Hãy sử dụng Nâng hạng ghế cao cấp – hệ thống đấu giá giúp bạn có thể nâng lên hạng ghế nằm cao cấp với mức giá do chính bạn quyết định.

Nếu đủ điều kiện tham gia nâng hạng ghế cao cấp, bạn sẽ nhận được thư mời qua email 7 ngày trước khi chuyển bay khởi hành. Chỉ có số lượng ghế nằm cao cấp giới hạn cho mỗi chuyến bay tùy theo số ghế còn trống. Người đặt giá cao nhất sẽ giành được chỗ ngồi.

Trải nghiệm chuyến bay mới trên hạng ghế nằm phẳng của Air Asia
5 (100%) 1 vote