Air Asia mở bán vé chỉ từ 7 USD đầu năm mới

1679

Nhân dịp đầu năm mới 2016, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á Air Asia tung giá vé cực sốc chỉ từ 7 USD vé một chiều! Tin được không??? Hãy liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia Việt Nam để biết thêm chi tiết và sở hữu cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại Air Asia mở bán vé chỉ từ 7 USD đầu năm mới áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang (4 chuyến/tuần) với giá vé một chiều chỉ từ 7 USD cực hấp dẫn.

Tham khảo vé máy bay Air Asia chỉ từ 7 USD:

HCM-kuala 2016

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 10/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/05/2016 – 05/02/2017
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Trong thời gian đầu năm mới này, hãy lựa chọn cho mình điểm du lịch hấp dẫn để bắt đầu một hành trình du lịch thú vị nhé! Dù đến Malaysia hay Thái lan, bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc khó quên!

Với ve may bay di Thai Lan gia re, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến thủ đô Bangkok xinh đẹp. Thời gian bay khá dài, vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu xếp công việc, học tập của mình và có quãng thời gian lý tưởng nhất! Gần nhất phải kể đến ngày Tết Songkran (tháng 4 hàng năm), với những đặc sắc riêng biệt đậm màu sắc Thái, đến với Songkran, bạn sẽ được tìm hiểu về ngày tết cổ truyền với hoạt động té nước thú vị.

té nước Thái lan1

Còn lựa chọn Malaysia là điểm dừng chân, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội khám phá các điểm đến như thủ đô Kuala Lumpur, thành phố giải trí Johor Bahru hay thiên đường nhiệt đới Penang… Tất cả sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu cho mình tấm ve may bay di Malaysia gia re!

Đừng chần chừ nữa, liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt Nam ngay từ bây giờ nếu bạn muốn trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên đồng hành cùng Air Asia trong thời gian sắp tới! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có những chuyến đi tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Rate this post