Vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Thái Lan

3350

Thái Lan thu hút du khách bởi  những thắng cảnh tuyệt đẹp, chùa chiền nguy nga, tráng lệ, lễ hội truyền thống đặc sắc và vô số cơ hội shopping thỏa thuê… Điều bạn băn khoăn là giá vé đi Thái Lan ? Hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking  – Đại lý Air Asia để đặt mua Air Asia đi Thái Lan một cách nhánh chóng và thuận tiện.

Vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Thái Lan

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Thái Lan

Bạn không thể bỏ qua cung điện hoàng gia Thái Lan. Một trong những đặc điểm du lịch ở Thái Lan là sức hút từ chuỗi công trình kiến trúc cổ kính: đền vàng, tháp vàng, chùa vàng. Cũng vì lẽ đó Thái Lan được gọi là xứ sở Chùa Vàng.

Vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Thái Lan

Tham quan chợ nổi là điều bạn không thể bỏ qua.Những con thuyền độc mộc xuôi ngược trên sông, chào bán các loại trái cây hay đặc sản địa phương là nét nổi bật của chợ nổi tại vùng quê ở Thái Lan. Bạn có thể ngồi thuyền đi dọc con sông hay đi hai bên bờ để ngắm nhìn cảnh nhộn nhịp dưới sông tùy theo ý thích của mình. Trên hai bờ kênh cũng là chợ, náo nhiệt và tấp nập đủ màu sắc mùi vị.

Vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Thái Lan

Hãy để vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đưa bạn đến những bãi biển tuyệt đẹp. Được coi là thiên đường du lịch ở khu vực Đông Nam Á, Thái Lan nổi tiếng với những bãi biển đẹp trên đảo Phuket, Phi Phi, Koh Samui, Hua Hin và Krabi. Bất cứ mùa nào trong năm, đất nước xứ chùa vàng vẫn thu hút được lượng lớn khách đến thăm quan và nghỉ mát. Một không gian yên bình với những bãi biển cát trắng, nắng vàng, với những rặng san hô và hệ sinh thái biển đa dạng sẽ là những điểm du lịch lý tưởng cho những ai tìm kiếm kỳ nghỉ hè đậm chất nhiệt đới bên bờ biển.

 

Rate this post