11 tiện ích dành riêng cho hành khách chọn Hạng Giường nằm của Air Asia

1701
Hạng ghế giường nằm cao cấp Air Asia
Hạng ghế giường nằm cao cấp Air Asia

Với hạng Giường nằm cao cấp – Air Asia tự hào là hãng hàng không giá rẻ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay với hơn 11 dịch vụ ưu việt gồm không gian chỗ ngồi thoải mái, miễn phí hành lý, lựa chọn bữa ăn, các dịch vụ giải trí, đặc quyền thay đổi chuyến bay…. Trước khi đặt dịch vụ quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu.

Thông tin về hạng ghế Giường nằm cao cấp của Air Asia

Ưu điểm khác biệt của hạng Giường nằm Cao cấp – Air Asia

Khi lựa chọn hạng Giường nằm cao cấp quý khách sẽ được tận hưởng chỗ ngồi rộng rãi có thể ngả xuống thành một chiếc giường nằm khi bạn muốn. Được trang bị tấm che tạo không gian riêng tư, chỗ ngả đầu và để chân có thể điều chỉnh tùy theo ý sở thích.

Air Aisa cung cấp chăn và gối giúp bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Bên cạnh đó ổ cắm điện đa dạng và điện đọc sách cũng được trang bị phục vụ nhu cầu của hành khách.

Tìm hiểu 11 tiện ích khi lựa chọn hạng Giường nằm cao cấp – Air Asia

Hãng hàng không Air Asia thêm nhiều hơn các dich vụ tiện ích cho quý khách khi đặt hạng giường nằm cao cấp cũng sẽ nhận được những lợi ích này khi bạn chọn hạng Giường nằm Cao cấp cho chuyến bay AirAsia X, cụ thể như sau:

 • Hành lý Miễn phí

40kg hành lý ký gửi cho mọi nhu cầu đóng gói hành lý của bạn Không cần đắn đo khi gói đồ nữa!

Ưu đãi về bữa ăn trên chuyến bay
Ưu đãi về bữa ăn trên chuyến bay
 • Bữa ăn Miễn phí

Lựa chọn trong các suất ăn, đồ ăn nhẹ và đồ uống đa dạng để bạn được hài lòng trên máy bay.

 • Chọn một Chỗ ngồi

Tận hưởng chỗ để chân rộng rãi khi bạn chọn một trong 12 chỗ Giường nằm Cao cấp ở hàng ghế 1 – 2.

 • Gối và Chăn

Thoải mái trong gối êm chăn mềm để có cảm giác như ở nhà.

 • Thay đổi Chuyến bay

Thay đổi chuyến bay không hạn chế đến tối đa 2 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay ban đầu, và 4 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay mới, có tính chênh lệch giá vé.

 • Quầy phục vụ Giường nằm Cao cấp

Quầy phục vụ riêng tạo sự thuận tiện cho bạn.

 • Lên máy bay nhanh Xpress

Lên máy bay trước những người khác.

 • Ưu tiên Hành lý

Lấy hánh lý sớm hơn những người khác sau khi hạ cánh.

Ưu tiên khi lấy hành lý
Ưu tiên khi lấy hành lý
 • Được vào Phòng chờ Cao cấp của AirAsia

Nếu khởi hành từ sân bay klia 2, bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và thậm chí tiếp tục làm việc (tối đa 3 tiếng mỗi lần sử dụng phòng chờ) trước khi tiếp tục hành trình cùng chúng tôi.

 • Giải trí trên Chuyến bay Xcite (1)

Thưởng thức hàng giờ xem phim, chương trình truyền hình, nghe nhạc, chơi trò chơi và đọc tạp chí—tất cả trên máy tính bảng Xcite Tab.

 • Bảo hiểm bởi Tune Protect (2)

Hành lý Đến trễ & Bảo đảm Đúng giờ 1 tiếng

Lưu ý về ghi chú (1) và (2)

(1). Dịch vụ chỉ có trên các chuyến bay AirAsia X (D7) trừ chuyến bay đến/đi từ New Zealand, Ả rập Saudi, Nepal và Hoa Kỳ.

(2) Bảo hiểm này chỉ áp dụng cho tất cả các chuyến bay thẳng khởi hành từ các quốc gia nhất định. Bảo hiểm không áp dụng cho các chuyến bay Fly-Thru, chuyển tiếp giữa đảo và thành phố.

Xin lưu ý thêm rằng các chuyến bay giữa Kuala Lumpur và Auckland/ Honolulu/ Dhaka không được bảo hiểm. Tune Protect Travel – AirAsia do các đối tác bảo hiểm trong nước cung cấp tùy theo quốc gia khởi hành đầu tiên của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý vé Air Asia Việt Nam chính thức theo Hotline 1900 636 065

4.7/5 - (9 bình chọn)