Bữa ăn nóng sốt được phục vụ trên những chuyến bay của hãng Air Asia

2115
Đồ ăn của hãng Air Asia
Đồ ăn của hãng Air Asia

 Hãng Air Asia vừa đưa ra một menu mới trên các chuyến bay của mình có tên là Santan. Được đặt theo tên của sữa dừa được yêu thích nhất, thực đơn Santan của Air Asia cũng cấp nhiều lựa chọn các món ăn kết hợp của Asean, quốc tế và ăn chay cho tất cả mọi người. Bữa ăn kết hợp Santan của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giá trị và tiết kiệm tuyệt vời cùng với khả năng lựa chọn  và bảo đảm bữa ăn nóng hỏi yêu thích của bạn. Tất cả bữa ăn khi đặt đều được cung cấp miễn phí.

Gà Teriyaki với cơm

Nhật Bản cổ điển, món ăn này có gà teriyaki mọng nước và ngọt ngào kèm với món trứng tráng thái lạt lựu, chấm với shiitake và cà rốt, được phục vụ cùng một đĩa cơm nóng hổi trắng mịn.

Gà nướng với sốt Pesto kem Gà

Được nướng ướp với sốt kem pesto tươi, khoai tây nghiền và rau quả xắt nhỏ. Đó là một cách chê biển ngon và hoàn hảo cho thời gian bay của bạn.

Gà nướng với sốt Pesto kem Gà
Gà nướng với sốt Pesto kem Gà

 Gà Kung Pao với cơm trắng

Món ăn lấy cảm hứng từ Tứ Xuyên này có thịt gà, ớt khô, sốt Kung Po cay, ớt chuông, hành tây đỏ và đậu phộng. Phục vụ  với cơm trắng thơm, bữa ăn này hứa hẹn một sự hấp dẫn cho bạn khi đang bay.

Món Nasi Lemak của Pak Nesser

Một món cơm dừa được phục vụ với phomai chambi và hạt gà rán của Pak Nasser, được bổ sung với cơm cá chiên, hạt dẻ dòn và một nửa quả trứng luộc.

Nasi Kandar với chicken Varuval

Đây là bước ngoặt của chúng tôi đối với một trong những món ăn quốc gia của Malaysia, ảnh hưởng của người Ấn Độ hồi giáo nổi tiếng. Được nấu cùng với gao Basmati hạt dài mịn kết hợp với sốt gà, bắp cải xào, và đứng đầu với nước ốt kandar đặc biệt của chúng tôi sẽ khiến bạn muốn ăn thử thêm nhiều lần nữa. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia để thưởng thức thêm món ăn hảo hạng này.

Nasi Kandar với chicken Varuval
Nasi Kandar với chicken Varuval

Các loại bánh Sandwiches

Là một món bánh mì được kẹp với thịt gà muối, pho mát, trứng chiên xù xào, cá ngừ khô tẩm và bánh mì kẹp thịt cua. Để cho bạn có thể thay đổi khẩu vị trên chuyến bay.

Cơm gà của chú Chin
Cơm gà của chú Chin

Một món ăn được yêu thích bởi người Trung Quốc với cơm gà mịn được phục vụ với thịt gà nướng và đi kèm với ớt đặc biệt của Bác Chin, gừng và nước sốt tỏi.

Pasta xoắn ốc với xúc xích gà

Pasta phủ sốt kem cà chua, ăn kèm với xúc xích và rau gà. Một bữa ăn tuyệt vời và thỏa mãn cho cả trẻ em và người lớn.

Gà Bukhara Biryani

Gà được nấu trong sốt Bukhara nóng và cay, ăn kèm với cơm basmati thơm và được trộn lẫn một loại gia vị hấp dẫn.

Gà Bukhara Biryani
Gà Bukhara Biryani

Sandwich Croissant Gourmet

Đầy với các lát gà hun khói ngon ngọt, phô mai cheddar, cà chua và rau diếp với nước sốt mù tạt mật ong ngọt ngào, bánh sandwich croissant mềm và flaky này vừa ngon vừa bổ dưỡng!

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn một list đồ ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng trên chuyến bay của hãng hàng không Air Asia để có thể dễ dàng đặt món ăn bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi qua số điện thoại 1900 636 065.

4.9/5 - (18 bình chọn)