Air Asia giảm 50% vé máy bay khuyến mại tuần mới

1792

Chào đón tuần mới với nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn của hãng hàng không Air Asia cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Theo đó, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn điểm đến cho hành trình du lịch tiết kiệm nhất của mình khi tham gia chương trình Air Asia giảm 50% vé máy bay khuyến mại tuần mới cực hấp dẫn.

Còn chần chừ gì nữa, số lượng vé có hạn, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến hotline văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam theo số điện thoại: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 ngay từ bây giờ để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu vé máy bay Air Asia rẻ nhất trong 4 chương trình khuyến mại Air Asia sau:

Khuyến mại 1: Đặt vé giờ vàng đi Malaysia chỉ từ 25 USD

Theo đó,  trong tháng 8 và tháng 9 tới, bạn sẽ có cơ hội đến với 2 địa điểm hấp dẫn nhất Malaysia đó là Kuala Lumpur (xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) và Johor Bahru (xuất phát từ TP Hồ Chí Minh) chỉ với giá vé một chiều từ 25 USD.

vé 25

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 18/8/2015 – 31/1/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Khuyến mại 2: Giảm 50% cho vé máy bay đến Bangkok

Chọn Bangkok là điểm đến cho hành trình du lịch sắp tới, đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội mua vé máy bay giảm đến 50% cho hành trình du lịch Bangkok, xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

vé 50

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 1/9 – 30/9/2015

– Vé chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Khuyến mại 3: Vé máy bay khám phá châu Á giảm 50% siêu khuyến mại

Phuket, Krabi, Chiang Mai hay Yangon đều sẽ là những điểm đến ấn tượng và siêu tiết kiệm khi bạn tham gia chương trình mua vé máy bay khám phá châu Á giảm 50% siêu khuyến mại của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, chương trình áp dụng cho những chuyến bay khởi hành từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần và xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok).

vé 50 châu á

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 1/9 – 30/9/2015

– Vé chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Khuyến mại 4: Khám phá nước Úc với giá vé một chiều chỉ từ 121 USD

Chương trình áp dụng cho hành trình bay xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Melbourne, Sydney, Perth và Gold Coast với giá vé chỉ từ 121 USD.

vé 121

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/1/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Bạn đã lựa chọn được cho mình hành trình du lịch thích hợp nhất chưa? Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại và đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ đi du lịch, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam và sở hữu cho mình tấm vé máy  bay rẻ nhất nhé!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời nhất!

Rate this post