Bay ngay Johor Bahru chỉ từ 25 USD

1427

Trước đây, Johor Bahru chỉ hấp dẫn du khách bởi những điểm tham quan thiên nhiên tuyệt đẹp và hấp dẫn, nhưng ngày nay, người ta biết đến thành phố này nhiều hơn bởi vì nó sở hữu thiên đường Legoland đầu tiên tại châu Á.

Cùng Air Asia bay ngay Johor Bahru chỉ từ 25 USD vé một chiều, áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến Johor Bahru với tần suất 4 chuyến 1 tuần. Đặt ngay bay liền để tận hưởng những trải nghiệm du lịch hấp dẫn nhé!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 18/10/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 07/10/2015 – 29/02/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến Johor Bahru của Air Asia:

HCM-Johor t11

Johor Bahru thuộc bang Johor của Malaysia, đây là bang duy nhất ở đất nước này có đường bờ biển trải dài theo eo biển Malaca và biển Đông. Không chỉ hấp dẫn khách du lịch bằng những thắng cảnh đẹp và hấp dẫn, thành phố này còn thu hút bởi thiên đường giải trí Legoland rộng lớn với vô vàn những điều thú vị.

Khi đến với Legoland Malaysia với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của Dai ly Air Asia, tất cả du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ được thỏa thích tham gia, giải trí với các trò chơi tăng cường thể chất và trí tuệ như đua ôtô, cứu hỏa, tàu lượn trên không, trượt nước, vẽ hình, xếp logo, xem phim 4D, biểu diễn ảo thuật…

Legoland3

Đặc biệt, đến với Johor Bahru vào thời điểm cuối năm này bạn còn được thỏa sức mua sắm bởi thành phố này là điểm trung chuyển giữa Malaysia và Singapore thì nó nghiễm nhiên trở thành một thiên đường mua sắm tuyệt vời. Về cuối năm, các chương trình khuyến mại càng trở nên hấp dẫn với đa số các loại mặt hàng từ bình dân đến cao cấp giảm giá lên đến 65%. 

Rate this post