Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Jakarta Air Asia

2017

Jakarta là trái tim của Indonesia, nơi đây chứa đựng những nét hoang sơ thân thiện phía sau những tòa cao ốc hiện đại và hoành tráng. Bạn đang có ý định du lịch cuối năm, bạn chưa chọn được điểm đến? Bạn nghĩ thế nào về thành phố thủ đô này của Indonesia?

Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Jakarta Air Asia sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến đi sắp tới, hứa hẹn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời đang chờ đón bạn trong hành trình phía trước.

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đến Jakarta:

HCM-Jar t11

Jakarta là thủ đô đông dân thứ 4 trên thế giới, thành phố này chứa đựng nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn dành cho chuyến đi của bạn với những điểm đến thú vị sau đây cùng vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

Nhà thờ Cathedral

Nhà thờ Cathedral có tên thật là Saint Mary, nhà thờ này được xây dựng 2 lần theo phong cách kiến trúc Gothic. Ban đầu nằm ở Weltervreden được xây dựng vào tháng 2 năm 1810, và sau đó vào năm 1826, nhà thờ này bị cháy rụi và được xây dựng lại vào năm 1830 và có tên là nhà thờ Saint Mary.Đây là một điểm du lịch hấp dẫn của Jakarta.

Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal

Nhà thờ này nằm ở Jalan Pintu Air được xây dựng trên tàn tích pháo đài thực dân Hà Lan. Tính đến thời điểm hoàn thành vào năm 1879, Jalan Pintu Air được coi là biểu tượng của đất nước Indonesia và là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của Đông Nam Á. 

Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal

Chợ đồ cổ Jalan Surabaya

Đây là điểm nhấn của du lịch Jakarta mà bất cứ du khách nào đến đây cũng ghé thăm. Jalan Surabaya là khu chợ bán đồ cổ nằm trên ranh giới của huyện Menteng và bạn có thể dễ dàng đến đây bằng taxi hoặc bajaj. Khu chợ này bán hàng loạt những đồ thủ công, lưu niệm, đồ cổ… tất cả có nguồn gốc từ Hà Lan, Malaysia và một vài nơi trên thế giới.

Bảo tàng lịch sử Jakarta

Bảo tàng này nằm ở quảng trường Fatahillah. Bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử của đất nước này đồng thời hiểu được vì sao kiến trúc bảo tàng và nội thất đều có ảnh hưởng của người Hà Lan.

Bảo tàng còn là nơi trưng bày những hiện vật văn hóa thời kỳ Indonesia bị đô hộ, bên ngoài là khẩu súng đại bác dựng đứng với lời chú thích về sự tàn bạo của thực dân Hà Lan đối với Indonesia trước đây.

Khu giải trí Ancol Dreamland

Khu giải trí Ancol Dreamland

Đây là khu giải trí rộng lớn và thú vị nhất của Indonesia. Ancol Dreamland thú vị hấp dẫn du khách bởi những màn biểu diễn cá heo, hải cẩu ở khu Seaworld hay trung tâm nghệ thuật ở khu Pasar Seni, đặc biệt là Dunia Fantasy Theme. 

Không chỉ chiêm ngưỡng những màn biểu diễn thú vị và đặc sắc, bạn còn được tận mắt chứng kiến những họa sỹ, thợ làm con rối, nghệ sĩ đường phố… biểu diễn làm những tác phẩm độc đáo ở chợ nghệ thuật Pasar Seni nổi tiếng nhất Jakarta nằm trong khu giải trí này.

Đài tưởng niệm Monas

Nằm trên Quảng trường Merdeka ở Gambir, Đài tưởng niệm Monas là công trình tiêu biểu thể hiên niềm tự hào dân tộc của nhân dân Indonesia đã chiến đấu chống thực dân Hà Lan.

Đài tưởng niệm Monas

Nằm ở trung tâm của thủ đô, Monas được làm từ đá hoa cương với đỉnh đài hình ngọn lửa được mạ bằng 38 kg vàng và nó được coi là một trong những biểu tượng nổi bật nhất đại diện cho tinh thần dân tộc người Indonesia. 

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn dành cho chuyến đi của bạn đến Jakarta như ghé thăm Công viên Taman Safari, Công viên nước Waterboom, Làng Setu Babakan; thăm Bảo tàng mĩ thuật và gốm sứ, Bảo tàng Rối Wayang… đều sẽ là những điểm đến thú vị.

Tự mình bắt đầu chuyến du lịch Jakarta bằng cách liên hệ đặt vé trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt nam ngay từ bây giờ là cách tốt nhất để bạn sở hữu chuyến đi đến Indonesia tiết kiệm và hoàn hảo nhất!

Rate this post