Chào đón 3 triệu vé máy bay 0 đồng của Air Asia

1238

Còn gì tuyệt vời hơn khi được bắt đầu chuyến du lịch khám phá thế giới với vé máy bay chỉ từ 0 đồng cực hấp dẫn trong chương trình siêu khuyến mại tuần này của Air Asia nhỉ?

Đừng bỏ lỡ cơ hội chào đón 3 triệu vé máy bay 0 đồng của Air Asia cho hành trình du lịch sắp tới bằng cách tham khảo những hành trình khuyến mại sau và liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Air Asia để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Lưu ý:

– Thời gian mở bán: Từ hôm nay đến 13/09/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 01/03 – 29/10/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tính trạng chỗ

– Vé khuyến mại không hoàn hủy

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Khuyến mại 1: Vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur khuyến mại còn 0 đồng.

Bangkok và Kuala Lumpur là 2 trong số những điểm đến du lịch nổi tiếng vào loại bậc nhất của châu Á. Và trong thời gian đầu năm tới, 2 thành phố này càng trở nên hấp dẫn hơn với những chương trình mua sắm giảm giá siêu khuyến mại hay những lễ hội đầu năm truyền thống cực sôi động với vé máy bay chỉ từ 0 đồng.

Theo đó, duy nhất trong tuần này, Air Asia mở bán 3 triệu vé 0 đồng đi Bangkok và Kuala Lumpur cực hấp dẫn dành cho chuyến du lịch đầu năm của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Khuyến mại 2: Vé một chiều chỉ từ 41 USD đi Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

vé 41

Chỉ cần từ 41 USD, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn điểm đến của mình cho hành trình du lịch sắp tới rồi nhé! Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé một chiều Air Asia chỉ từ 41 USD khi tham gia chương trình khuyến mại tuần này của Air Asia.

Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Melbourne, Sydney, Perth, Gold Coast, Tokyo (Haneda) và Seoul. Thật tuyệt vời phải không nào?

Khuyến mại 3: Hành trình du lịch Đông Nam Á chỉ từ 22 USD.

Hãng hàng không Air Asia đang ngày càng trở thành địa chỉ uy tín, là người bạn đồng hành tin cậy nhất trên mọi hành trình bay của bạn. Và để tri ân khách hàng, Air Asia triển khai chương trình khuyến mại hành trình du lịch Đông Nam Á với giá vé chỉ từ 22 USD.

vé 22

Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Phuket, Penang, Manila và Yangon.

Với thời gian bay khá dài cùng rất nhiều điểm đến hấp dẫn cho bạn lựa chọn, vì thế, chẳng có lí do gì để bạn bỏ qua một cơ hội du lịch hấp dẫn và tuyệt vời đến như vậy! Đáp ứng nhu cầu của bạn, để sở hữu tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam ngay từ bây giờ theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999.

hoặc đến tại địa chỉ gần nhất:

Chi nhánh Hà Nội:

  1. 95 – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848
  2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

  1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999
Chào đón 3 triệu vé máy bay 0 đồng của Air Asia
Rate this post