Du lịch Malaysia khám phá ẩm thực chỉ từ 20 USD

1222

Malaysia được xem là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa và ẩm thực khác nhau, vì thế nền ẩm thực Malaysia rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn với những món ăn truyền thống độc đáo.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch Malaysia khám phá ẩm thực chỉ từ 20 USD bằng cách tham gia ngay chương trình khuyến mại tuần này của Air Asia với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhé!

Theo đó, để đến được Malaysia tiết kiệm nhất, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ chỉ từ 20 USD, áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur. Nếu muốn đến các thành phố khác của Malaysia như Penang, Kota Brahu hay Kota Kinabalu, vé máy bay nối chuyến ở Kuala Lumpur chỉ từ 50 USD một chiều.

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ:

HCM-Kua t11

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 18/10/2015
  • Thời gian bay: Từ hôm nay đến 29/02/2016
  • Giá vé khuyến mại là một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay.
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Dù đến những đâu ở Malaysia và tham gia những trải nghiệm gì, nhất định đừng bỏ qua nền ẩm thực độc đáo và hấp dẫn với những món ăn trứ danh như Cơm Nasi Lemak, Hủ tiếu Char Kuey Teow, Salad trộn rau quả Rojak, Mì Hokkien Mee… và còn rất nhiều những món ăn tuyệt vời khác mà bạn nên thử một lần trong đời.

Cơm Nasi Lemak

Để có thể bắt đầu hành trình du lịch Malaysia dễ dàng nhất, trước tiên hãy liên hệ đến Dai ly Air Asia Việt Nam để đặt cho mình tấm ve may bay di Malaysia gia re nhất ngay từ bây giờ trong chương trình khuyến mại cực ưu đãi của Air Asia!

Rate this post