Khai trương đường bay từ Phú Quốc đi Kuala Lumpur của Air Asia

4179

Ngày 2/11/2018, chuyến bay AK545 hãng hàng không AirAsia đã cất cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc và đưa những vị khách đầu tiên từ Phú Quốc đến với thành phố hiện đại Kuala Lumpur.

Đây là một trong những đường bay độc quyền do Air Asia khai thác, mang đến cho người dân thành phố biển một sự lựa chọn thú vị. Các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur có thể kể đến là tháp đôi Petronas, tháp Kuala Lumpur, phố Petaling, Quảng trường Merdeka, Aquaria KLCC, khu mua sắm Bukit Bintang.

Thông tin chuyến bay

Nếu bạn nào quan tâm du lịch Kuala Lumpur có thể tham khảo giá vé máy bay đi Malaysia từ Phú Quốc đi Kuala Lumpur trong thời gina sắp tới thì nên đặt vé  ngay từ bây giờ để có nhiều ưu đãi nhất cho hành trình của mình nhé.

-Tần suất bay: 4 chuyến 1 tuần. Vào thứ 2, 4, 6 và chủ nhật.

-Thời gian bay: Kuala Lumpur – PHú Quốc : 12h50-13h35 (1h40 phút)

                          Phú Quốc – Kuala Lumpur : 14h05 – 16h55 (1h45 phút)

-Thời gian khuyến mãi: 02/11/2018 – 17/02/2019

-Giá vé khuyễn mãi: chỉ từ 1.000.000đ/ chiều

Lưu ý: Giá vé trên là là vé vé một chiều, đã bao gồm thuế phí.

Khai trương đường bay từ Hà Nội đi Chiang Mai

Trước đó, vào lúc 16h55 (giờ địa phương) ngày 28/10/2018, sân bay quốc tế Chiang Mai chính thức  chào đón những vị khách đầu tiên  từ Hà Nội trên chuyến bay FD871. Chiang Mai là thành phố mang nền văn hóa độc đáo, nhiều loại hình du lịch độc đáo từ nghỉ dưỡng  đến phiêu lưu đều mang đậm nét văn hóa Lanna. Chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy thú vị cho du khách Việt Nam.

Theo đại diện của Air Asia, hai đường bay thẳng Hà Nội-  Chiang Mai và Phú Quốc – Kuala Lumpur chính thức cất cánh sẽ khuyến khích du lịch giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á và xa hơn.

Đường bay từ Phú Quốc đi Kuala Lumpur có gì hấp dẫn?

Nếu như trước đây, từ các thành phố khác ở Việt Nam các bạn chỉ có thể bay tới Phú Quốc và bay về, thì bây giờ sự lựa chọn này có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ dài với nhiều thành phố khác nhau trong khu vực Đông Nam Á. Như các bạn cũng biết thì Kuala Lumpur là thủ đô của hãng hàng không Air Asia, nên từ Kuala Lumpur bạn có thể di chuyển tới hầu hết mọi thành phố khác trong khu vực cực kỳ dễ dàng, và giá cả hợp lý.

Đường bay từ Phú Quốc đi Kuala Lumpur hiện là một trong những đường bay độc quyền do hãng Air Asia khai thác đến với Kuala Lumpur. Là một thành phố mang vẻ đẹp hiện đại của Đông Nam Á, tới Kuala Lumpur, điểm đến mà các bạn không thể bỏ qua đó là tòa Tháp đôi Petronas Tower…Bên cạnh đó còn có các tòa nhà hành chính cổ của Malaysia, khu mua sắm sầm uất và các khách sạn giá rẻ.

Chiến dịch mở rộng đường bay của Air Asia

Với hai đường bay thẳng mới này, thì Air Asia hiện tại đang sở hữu 13 đường bay trực tiếp từ các thành phố ở Việt Nam tới các thành phố trong khu vực Đông Nam Á, thuộc các nước: Malaysia, Thái Lan, Philippines. Các thành phố ở Việt Nam đang có đường bay thẳng của Air Asia là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và  bây giờ là Phú Quốc.

-Hà Nội bay thẳng: Kuala Lumpur/Penang/Bangkok/sắp tới là Chiang Mai.

-Hồ Chí Minh bay thẳng: Kuala Lumpur/Penang/Johor Bahru/Bangkok/Manila.

-Đà Nẵng bay thẳng: Kuala Lumpur/Bangkok.

-Nha Trang bay thẳng Kuala Lumpur.

-Và sắp tới là Phú Quốc bay thẳng Kuala Lumpur.

4.7/5 - (4 bình chọn)