Những trải nghiệm thú vị khi du lịch Darwin nước Úc

1357

Darwin là thành phố nằm ở phía Bắc nước Úc, cách TP Hồ Chí Minh hơn 5 giờ bay. Đây là điểm đến đến thú vị và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Úc.

Với vé máy bay đi Úc giá rẻ đến Darwin ngay từ hôm nay, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu chuyến du lịch với những trải nghiệm thú vị khi du lịch Darwin nước Úc.

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Darwin

Là điểm tận cùng phía Bắc đất nước Australia, thành phố Darwin nằm gần Jakarta hơn Sydney, và gần Singapore hơn Melbourne, cũng vì thế mà Darwin mang đậm nét Châu Á. Ví thế nên bạn không cần quá lo lắng để khám phá nơi đây với tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ đến thành phố này nhé.

Công viên quốc gia Kakadu là công viên động vật hoang dã thuộc hàng di sản thiên nhiên của thế giới. Công viên quốc gia Kakadu tự hào vì có hơn hàng trăm loại thực vật và động vật hoang dã, hơn 5000 khu nghệ thuật bằng đá của thổ dân có gần 20 ngàn năm tuổi, những khe suối, thác nước, vùng đầm lầy trồng đước, những khu rừng nhiệt đới gió mùa hoang vắng…

Nằm trong công viên bảo tồn thiên nhiên quốc gia Kakadu, núi đá Nourlangie và Ubirr được biết đến với nghệ thuật tranh vẽ do thổ dân miêu tả hình ảnh thiên nhiên, con người, những bài học sinh tồn, săn bắt được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác trên các vách đá, hang động tạo nên một điểm tham quan hấp dẫn, kỳ thú không thể bỏ qua khi đến Kakadu. Công viên quốc gia Kakadu có hơn hàng trăm loại thực vật và động vật hoang dã.

Công viên quốc gia Kakadu

Ngoài ra, Công viên Crocodylus là một trang trại nuôi cá sấu tại bang Northern Territory, Darwin, Australia cũng là một điểm đến khá thú vị. Công viên Crocodylus là nơi tốt nhất ở Australia để được tiếp xúc trực tiếp với các loài bò sát lớn nhất trên hành tinh.

Dựa trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và bảo tồn lòai cá sấu, công viên hiện nay đang là nhà của hơn 1000 con cá sấu từ những con dài 30cm tới những con cá sấu trưởng thành dài hơn 4,7 m và nặng gần nửa tấn. Công viên Crocodylus là nhà của hơn 1000 con cá sấu.

Ngòai ra, ở công viên Crocodylus còn có mảng động vật hoang dã rất phong phú gồm những lòai mèo lớn, các loài chim, và nhiều lòai bò sát lớn khác.

công viên Crocodylus

Cuộc sống ở Darwin chậm rãi, nhàn hạ, ngay trên những con đường trung tâm thành phố cũng luôn thưa thớt người qua lại. Nội thànhDarwin không có nhiều điềm tham quan, chỉ cần nửa ngày đi bộ là đã khám phá hầu hết những điểm chính ở trung tâm thành phố từ trung tâm mua sắm đến các điểm tham quan như toà nhà nghị viện, hay viện bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật lãnh thổ Bắc Úc… 

Hãy đến với Darwin để cảm nhận và khám phá những vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã của thành phố này với tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ. Chỉ cần liên hệ đến đại lý Air Asia Việt Nam ngay từ bây giờ, chuyến du lịch Úc của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

Những trải nghiệm thú vị khi du lịch Darwin nước Úc
Rate this post