Trở lại tuổi thơ với Disneyland Hong Kong

1231

Xứ cảng thơm Hong Kong là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho bạn và gia đình trong chuyến đi đầu năm sắp tới. Đến với mảnh đất này, Disneyland là điểm đến không thể bỏ qua của bất kỳ du khách nào nếu muốn có một chuyến đi đáng nhớ và trọn vẹn.

Không kém phần hấp dẫn so với Disneyland của Mỹ, Disneyland Hong Kong sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ với vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của Dai ly Air Asia Việt Nam.

Tham khảo vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ:

HCMHK t2

Cùng Air Asia trở lại tuổi thơ với Disneyland Hong Kong trong chuyến đi sắp tới, chắc chắn đó là một ý tưởng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Công viên trò chơi Disneyland hiện đang là một trong những điểm du lịch Hồng Kông hấp dẫn du khách nhất khi có dịp đến Hồng Kông. Một điểm dừng chân thú vị, không chỉ là thiên đường của du khách nhỏ tuổi, mà cả người lớn tuổi cũng háo hức và thích thú.

Disneyland hay còn được gọi là Xứ sở thần tiên là mô hình công viên trò chơi hoành tráng được xây dựng đầu tiên tại Mỹ. Công viên Disneyland của Hồng Kông cũng được xây dựng theo cảm hứng từ Disneyland của Mỹ và trở thành công viên trò chơi lớn nhất khu vực Châu Á hiện nay.

disneyland5

Disneyland Hồng Kông được chia thành nhiều khu vui chơi riêng biệt, mỗi khu có một sự thú vị và hấp dẫn riêng. Như khu Grizzly Gulch tập trung vô số các trò chơi cảm giác mạnh, thử thách sự gan dạ của du khách; khu Toy Story Land nơi bạn sẽ được tham gia các trò chơi và các cuộc phiêu lưu lý thú được mô phỏng theo các bộ phim nổi tiếng… Ngoài ra tại đây cũng liên tục tổ chức các lễ hội hoá trang, diễu hành đầy màu sắc và hấp dẫn.

Disneyland Hồng Kông luôn náo nhiệt và ngập tràn niềm vui cả ngày lẫn đêm, một sân chơi với nhiều điều kỳ diệu và bất ngờ dành cho du khách. Gần như du khách phải mất một ngày mới có thể vui chơi và tham gia được hết các khu vực và trò chơi tại đây. Là niềm tự hào của người dân Hồng Kông, công viên trò chơi Disneyland luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới mình để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách tham quan cả trong và ngoài nước.

Disneyland

Nếu đã đặt chân đến Hồng Kông mà chưa thả mình trong Xứ sở thần tiên – Disneyland Hồng Kông, chắc chắn sẽ là một sự hối tiếc vô cùng lớn.

Với vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong của Dai ly Air Asia như hiện nay,  một chuyến đi đến với Hồng Kông sẽ không còn xa vời đối với du khách Việt. Vì thế, ngay từ hôm nay, hãy gọi đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé!

Trở lại tuổi thơ với Disneyland Hong Kong
Rate this post